Khách sạn đẹp

5 khách sạn nổi đẹp nhất thế giới

t37 Với nội thất sang trọng và khung cảnh biển tuyệt đẹp, những khách sạn này sẽ giúp du khách đắm mình vào thiên nhiên và quên đi những phiền muộn trong cuộc sống. Hầu hết những khách sạn nổi trên thế giới đều được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường, trong một không gian biển tuyệt đẹp.

5 khách sạn 'ma' nổi tiếng châu Á

t33 Châu Á là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách yêu thích sự huyền bí. Bắt đầu chuyến du hành của mình trong một khách sạn bị “ma ám” là một khởi đầu thú vị với một số người. 1. Khách sạn Grand Hyatt, Đài Bắc, Đài Loan Những chuyện ma quái đều bắt nguồn từ lịch sử đen tối của khách sạn này. Được xây

Những khách sạn siêu sang dành cho cún

t30 Những chú chó cưng được ở trong khách sạn sang trọng và được chăm sóc như ông hoàng, bà chúa.
Khách sạn D Pet Một khách sạn 4 sao tên D Pet đã được mở ở khu phố sang trọng bậc nhất thế giới Manhattan. Điều đặc biệt là khách sạn này được xây dựng để phục vụ cho những chú chó cưng.
Những chú chó

Khách sạn 'đáng sợ nhất thế giới'

t27 Một khách sạn mini dành cho những người leo núi đã được xây dựng trên núi Mont Blanc thuộc dãy Alps. Điểm đặc biệt của khách sạn này là nó có hình dáng một ống kim loại và nằm ở độ cao... 304m giữa những vách đá lởm chởm. Chính bởi vậy nó được gọi với cái tên “khách sạn đáng sợ nhất thế giới”.
Những