Máy hút bụi Fiorentini sử dụng trong khách sạn MHB-01

Máy hút bụi Fiorentini sử dụng trong khách sạn MHB-01

Hệ thống bộ lọc tuyệt vời:
Fiorentin biết rằng trái tim của một máy hút bụi nằm trong hệ thống lọc của nó, vì vậy nhà sản xuất đã rất chú trọng vào vị trí lắp đặt bộ lọc và chất lượng bộ lọc của máy. Đảm bảo hệ thống lọc đặc biệt mang lại hiệu quả lọc triệt để nhất,  lọc ra đến 99% các chất gây ô nhiễm không mong muốn từ không khí xung quanh khách hàng của bạn. Fiorentini cũng có một loạt các máy hút bụi thương mại dành cho các khách sạn trang bị bộ lọc HEPA và bộ lọc tiêu chuẩn. Các bộ lọc này cung cấp mức độ cao nhất về vệ sinh sạch sẽ bằng cách loại bỏ hết bụi bẩn kích thước khoảng 0,3 micron, các phân tử phấn hoa, nấm mốc…gây dị ứng. Fiorentini giúp nâng cao chất lượng không khí trong môi trường sống xung quanh bạn.

Motors mạnh:
Các loại máy vệ sinh chuyên dùng cho khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… như máy hút bụi Fiorentini luôn được hỗ trợ bởi một động cơ mạnh mẽ, với công suất hút bụi cao, lưu lượng khí đảm bảo và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đây là những tiêu chuẩn hàng đầu để kiếm tìm một chiếc máy hút bụi tốt.

Tính linh hoạt cao:
Forentini có một loạt các sản phẩm để sử dụng cùng chất tẩy rửa thảm chuyên dụng và chất tẩy rửa bề mặt cứng. Nhưng sản phẩm tốt nhất cho các khách sạn là những model có chức năng kết hợp. Bằng cách này, nhân viên của bạn sẽ không phải sử dụng các sản phẩm khác nhau khi làm sạch ở bề mặt trải thảm đến các bề mặt trần.
Thiết kế gọn nhẹ nên sản phẩm của thương hiệu này có thể sử dụng trên cầu thang, di chuyển từ tầng nọ đến tầng kia, làm sạch ghế, hút bụi thảm, hút bụi rèm cửa… và vô số vị trí khác mà bạn không thể ngờ tới.

Hoạt động rất yên tĩnh:
Tiếng ồn là một trở ngại lớn nhất khi sử dụng các loại máy vệ sinh khách sạn. Bạn không thể bắt nhân viên vệ sinh tự lau chùi khách sạn, tự làm sạch rèm cửa, cầu thang.. mà không dùng máy vệ sinh để đảm bảo không có tiếng ồn. Bởi nếu bạn áp dụng cách này bạn sẽ cần thêm rất nhiều nhân viên vệ sinh, rất nhiều dụng cụ vệ sinh, rất nhiều hóa chất tẩy rửa mà hiệu quả chưa chắc đã cao. Vì vậy, thay vì thuê thêm người làm sạch thì bạn nên mua thêm máy vệ sinh.

Nội dung cùng danh mục